DHTT.vn là gì?

DH Technology & Telecommunication tiền thân là "Cửa hàng Đồ điện - vật liệu thông tin Đức Hoàn - số 7 Hàng Cháo" là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm, giải pháp cho các ngành viễn thông, điện nhẹ, công nghệ, mô hình RC với mức giá hợp lý nhất.

Với hơn 20 năm trong thị trường Viễn thông, DH Technology & Telecommunication luôn đặt khách hàng lên trên hết, ưu tiên các phương án và sản phẩm phù hợp nhất với đa số khía cạnh khách hàng yêu cầu. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dang về các mặt hàng cũng như sự chuyên nghiệp trong đội ngũ kỹ thuật.

Ngoài ra DHTT phát triển và sản xuất lĩnh vực mô hình RC với DH Hobbies Việt Nam tự hào là một trong những Hobby đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các loại đồ chơi mô hình điều khiển từ xa như máy bay, Drone, xe, trực thăng,tàu. DH Hobbies đã và đang nối tiếp niềm đam mê của các Anh, Em trên mọi miền đất nước. DH Hobbies được thành lập từ 2003 tiền thân là Xưởng sản xuất mô hình HD và là nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng như OS Engine, Futaba, World Model, APC Propperle, Gemfan, RCGF, NGH …

Với kinh nghiệm trong ngành Viễn thông, sản xuất mô hình RC, DH Technology & Telecommunication đã và đang khẳng định được thương hiệu và tên tuổi bằng sự uy tín, hiệu quả của mình trong thị trường.


Đối tác chiến lược

0
+
Năm kinh doanh
0
+
Khách hàng
0
+
Dự án thành công
0
+
Kỹ thuật viên cao cấp

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người dân Việt Nam để có thể tiếp cận những công nghệ mới nhất, tốt nhất phục vụ đời sống và công việc.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm mới nhất, tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông & mô hình RC.

Giá trị văn hóa

Mọi hành động, con người của DHTT.vn đều mang theo những giá trị văn hóa:
Con người, nhất quán, niềm tin, tự chủ, cam kết, cân bằng, hệ thống, sáng tạo, chia sẻ.

Gian hàng Shopee

Ghé qua gian hàng Shopee của chúng tôi để tham khảo nhé